Giới Thiệu Cửa Hàng Mẹ Và Bé Bi

Cửa hàng Mẹ Và Bé Bi có địa chỉ tại 65B CMT8 Phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ (Đối Diện Bệnh Viện Phụ Sản TP Cần Thơ) là cửa hàng chuyên cung cấp các loại sữa, tả, xe đẩy,xe lắc, xe điện, nôi điện, giường gỗ, máy đưa võng, máy hút sữa, quần áo bé bi, đồ chơi trẻ em, đồ dùng chăm sóc cho mẹ và bé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán sỉ và lẻ các loại sữa, tả, xe đẩy, xe lắc, xe điện, nôi điện, giường gỗ, máy đưa võng, máy hút sữa, quần áo bé bi, đồ chơi trẻ em, đồ dùng chăm sóc cho mẹ và bé. Do nhu cầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh cùng với phát triển mở rộng thị trường, Năm 2018 cửa hàng Mẹ Và Bé Bi 2 được thành lập tại địa chỉ LK2-18 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ (Đối Diện Bệnh Viện Nhi Đồng TP Cần Thơ)

Trong hơn 10 năm qua chúng tôi hãnh diện là đại lý chính thức cho rất nhiều thương hiệu sữa, tả, xe đẩy, xe lắc, xe điện, nôi điện, giường gỗ, máy đưa võng,máy hút sữa, quần áo bé bi, đồ chơi trẻ em, đồ dùng chăm sóc cho mẹ và bé chính hãng theo đúng quy định của nhà sản xuất giúp cho quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi hân hạnh là một trong những cửa hàng Mẹ và Bé đầu tiên ở TP Cần Thơ có hàng hóa đa dạng với nhiều mẫu mã bắt mắt sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh chóng thông qua việc bán tại cửa hàng và đặt hàng online trên website https://mevabebi.com/

Sự ủng hộ và tình cảm yêu mến của khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành chuỗi cửa hàng Mẹ Và Bé Bi hiện đại.

Phương châm của chúng tôi được truyền cảm hứng từ chính mong muốn của khách hàng là được phục vụ chu đáo trong một không gian thoải mái và lịch sự, được trải nghiệm những sản phấm chính hãng của các hãng sữa, tả, xe đẩy,xe lắc, xe điện, nôi điện, giường gỗ, máy đưa võng, máy hút sữa, quần áo bé bi, đồ chơi trẻ em, đồ dùng chăm sóc cho mẹ và bé với mức giá hợp lý nhất.

Cuối cùng cửa hàng Mẹ Và Bé Bi rất cảm ơn sự ủng hộ của quý khách đối với cửa hàng chúng tôi trong thời gian qua. Cửa hàng Mẹ Và Bé Bi chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng hết sức mình để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.