Gối Đa Năng KUKU

Mã sản phẩm: Gối

0 ₫ / Cái
Thông tin sản phẩm:
Số lượng:
Tình trạng:
Còn 10 sản phẩm

Gối đa năng Kuku K001 với nhiều tính năng ưu việt, khác hoàn toàn so với các loại gối thông thường, đi kèm chất liệu 100% vải cotton mềm mại an toàn tuyệt đối cho bé là thiết kế chữ C cùng dây an toàn mang lại nhiều tính năng tiện dụng cho bé. Chiếc gối vừa có thể là một chiếc đệm êm ái mang lại cho bé một giấc ngủ sâu và ngon hơn, khi thức giấc chiếc gối lại sẽ trở thành chiếc ghế giúp bé tập ngồi. Sản phẩm sẽ làm ba mẹ hài lòng với các chức năng mà nó mang lại cho bé khi sử dụng.

- Gối đa năng Kuku K001 được làm từ chất liệu cotton cao cấp, không chứa các chất độc hại nên tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ, mẹ hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.

- Sản phẩm có khả năng thấm hút mồ hôi tốt giúp cơ thể bé luôn khô ráo thoáng mát ngay cả khi ngủ hay khi ngồi chơi.

- Gối đa năng Kuku K001 được thiết kế có kiểu dáng hình chữ C cùng dây an toàn không chỉ mang lại nhiều tính năng tiện ích mà còn giúp mẹ bảo vệ bé một cách tối đa trong từng cử động, bé có thể nằm chơi thoải mái, dây an toàn sẽ giúp mẹ giữ chặt người bé để bé không bị ngã khi ngồi chơi một mình.

- Khi bé chập chững tập ngồi, xương cột sống của bé vẫn còn mềm nên mẹ thường hay đỡ lưng bé để bé ngồi vững, tuy nhiên giờ đây với gối đa năng Kuku sẽ giúp bé yêu tập ngồi dễ dàng và an toàn hơn. Vẫn là thiết kế chữ C bao quanh cơ thể bé giúp bé có điểm tựa khi ngồi tránh tình trạng bé ngồi không đúng tư thế sẽ không tốt cho cột sống.

- Khi cho bé ty sữa ở tư thế ngồi, với thiết kế chữ C gối cũng sẽ giúp nâng đỡ toàn thân bé giúp mẹ bớt mỏi tay và thoải mái hơn khi bế bé trong thời gian dài.